DARK STOOL

Good morning may nakaexperience po ba dito ng dark stool during pregnancy ? I'm 12 weeks now and nagkaroon po ako ng dark stool kahapon lang, I'm worried po , sana po may makasagot naman po sa tanong ko kung naexperience niyo na po. Ano pong cause nun? Normal po ba yun?

18 Replies

Normal lang yan sis. Ako nagstart yan, nung tinake ko yung mga vitamins ko 'till now I'm 26w4d dark pa rin at mas lalo pa kong nahihirapan ilabas.

Yes until now na 25 weeks ako dark padin stool ko, black to be exact. Dahil sa meds na iniinom nating mga preggy yan sis.

Normal po yan. Dahil po yan sa mga prenatal vitamins mo especially iron (ferrous sulfate?)

Dark tapos matigas tska putol putol haha😂 Sa vitamins ata yan. No need to worry po

4y ago

Truth. Hahaha Hirap eh pero kasama na yun sa experience😂

Usually pag nag take kayo ng iron supplement dark talaga ang stool

Yes normal,dahil sa tinatake na vitamins lalo na my iron.

Normal lang naman yan dahil sa vitamins na tinetake mo

Are u taking iron vitamins? That'll be normal.

Yes mommy, 28weeks na ko dark stool din. 😂

normal po yan if nagvtetake kayo ng iron