Working mom

Good morning Momshies! Sino po dito may alam na home based job or pwede ma applyan na tumatanggap ng buntis? Im working sa bpo and super nai-i-stress ako. Gusto ko na magresign kaso iniisip ko gastos pag nawalan ng work. ?

4 Replies

Hi sis. I'm working as online ESL teacher for 2 yrs na. Baka gusto mo magtry magturo. Flexible ang sched kasi ikaw magplot ng sched mo.

Search ka sa facebook mdmeng groups ng mga stay at home online jobs.. ?

Marami po online jobs for work at home moms. Try nyo po Upwork ?

Upwork.com