2 cm open cervix

Good morning momshies.. Ask lang po kasi nababahala ako. Nung dec. 27 po nagpa check up ako then 2 cm na daw open yung cervix ko. Ilang days po ba yan bago totally maramdaman ko yung labor? Kasi sa unang anak ko di po ako naglabor nahilab lang sya. Nababahala po ako baka kasi manganganak na pala ako di ko pa mamalayan bak matulad din po sa first baby ko. Sabi kaso nila di na daw tatagal ng ilang days once na nag open na cervix ko. Please advise po nababahala po ako sa baby ko. Salamat.

1 Reply

Nagpunta na po ba kayo sa doctor?

4y ago

Last punta ko po nung 27 pero di na nag advice si ob na bumalik pa ako dun sa clinic kasi malapit nmn na daw po ako manganak diretso na daw po hospital if ever sumakit na masyado tiyan ko. Ngayon po medyo nasakit pero pawala wala po tsaka ihi ako ng ihi.