Uuwi ng probinsya

Good morning momsh ask ko lang po mag6months na po ako nextmonth ano po bang dapag gwin po paguuwi ng probinsya meron n ako history 2020 at bngyan na ako nitong march2022 ng pampakapit pero gusto Kong umuwi at duon manganak ayw ko na maranasan ung naranasan ko nung 2020 kaya ngdecide na po akong uuwi sa probinsya at anoñg month pwedeng umuwi ano Ang kailangn hingiin sa center hanggat maaga pa po sana masgot po ninyo maraming salamat po .

1 Reply

uuwi din ako ng probinsya, bale 22 weeks nako non pa 6 mos na, nag pa laboratory muna ako lahat tapos pag approved ng OB ko saka ako bibigyan ng FIT TO travel cert, may pampakapit din ako naka ready incase tapos belly support para hindi matagtag kahit sa airplane.

2y ago

ako kc Mii sa august pa 1stweek pwede b un sep edd ko ey