Good morning mommy's ,

Good morning mommy's , ask ko lang kung 7 weeks pregnant kana dapat ba milk na ang iniinom mo kasi ako nagkakape padin ?

2 Replies

depende ...iba iba ang nagbubuntis.. may mga nagbububtis kasi na hindi talaga matake abg ang lasa ng gatas o ng maternal milk.. basta in moderation ka pag dating sa paginom ng kape.. kung hindi ka naman naiirita sa lasa ng gatas.. mas BETTER po na milk ka talaga..

Yes, dapat milk na. Hindi maganda sa development ng baby ang coffee.