movement

Hi good morning to all mommies out there may tanong po ako, 14weeks & 2days na po ako ngayon sabi ng iba mga ganitong week eh ramdam na nila yung baby nila, bat ako hindi po siya ramdam normal lang po ba yo? Minsan naman nakakaramdam ako pero sa gutom at pag dudumi lang,yung movement ng baby ang hinihihtay ko. Kailan po kaya?🤔

17 Replies

Masyado pa pong maaga momshie para sa 14 week mga 17 up po meron parang bubble ang nararamdaman mo wait ka lang momshie mafefeel mo din siya soon

16-25 weeks pwedeng mafeel movements ni baby sa tyan.. pag first time mom mas later mo mraramdaman.. nung ako 23 weeks ko plang nramdaman..

Mxdo pa maaga pero minsan mkakaramdam ka ng parang pitik, si baby un... maliit pa kasi sya para maramdaman mo tlga

16 weeks my nararamdaman nko pitik pitik Lang tas ngaun 17weeks and 6days palakas n ng palakas galaw nya.😂

Sa first baby ko ganan din ako, pero now sa 2nd ko maaga ko sya naramdaman 14weeks palang..

Okay lang po yan iba iba naman po ang lag bubuntis natin 😊🌈

Ako ftm 13 weeks exact naramdaman Kong parang may umaalon sa loob..

Ako may nararamdaman din akong parang pitik lang pero madalang lang

16weeks ako mommy. wait niyo lang po basta okay heart rate ni baby

Kapag ftm mam sis, nasa 16-19 weeks mo po siya mararamdaman.