Weight

Good morning mommies!! I am now 6 mos preggy nagpa ultra sound nako 2 weeks ago, and ang nakalagay po sa EFW ni baby ko is 642 maliit po ba sya or normal na sukat lang sya. Napapaisip kasi ako baka maliit sya. :( If ever maliit, ano pong pdeng kainin para madagdagan yung bigat nya? Ty momsh! Have a bless sunday!!

1 Reply

nasa normal naman po ang EFW ni baby parar sa 6 months. :) pero kung worried po kayo, kain lang po kayo ng healthy foods, at iwas mapagod at iwas sa stress

5y ago

hala , mag diet kna, hope for you and your baby ..