Insect Bites

Good morning mommies! Help naman po. Nung nakaraan po sa ilalim lang ng mata meron. Akala ko kagat ng lamok o langgam. Tapos pinapahiran kopo ng tinybuds yung for insect bites pero di parin nawawala. Diko sure kung saan galing iniisip ko baka bed bugs 😫 any recommendations po na ipahid? As if the moment nag switch nako sa petroleum jelly ng BabyFlo. 🙏 sched papo kasi namin ss brgy/clinic next week pa. 😭 help naman po.

Insect Bites
2 Replies

Same mommy. May times din na pagkagising ko meron na syang kagat sa braso pero madalas sa legs, nakakainis. Hindi ko din sure kung saan nakukuha. Pero now, ang inilalagay ko Calmoseptine. Nawawala ang pagkapula pero yung marks nandon padin. Try mo din ang Calmoseptine momsh hehe.

Related Articles