Pregnancy

Good morning mommies ask kulang po kung meron po ba sa inyo nag tatake ng ganetong vitamins ,ito po kasi yong binigay sakin for 6 months daw po ito, bawal po ako mag take ng ibang vitamins ito lang daw po 🙂ganeto din po ba vitamins nyo po? #advicepls #1stimemom #pregnancy

Pregnancy
2 Replies

yes po. yan po binibigay sa center namin. once a day po ang pag take. tinitake ko po sya morning then sa lunch is calcium and ferrous sa gabi.

2y ago

thank you po mommy ☺️❤️

ay di ko alam yan. madame kaseng brand e tsaka depende sa pagbubuntis mo yan