few movements

good morning mi, 23weeks and 3 days, subrang dalang ko na po nararamdaman si baby ,before napaka active pa nya, na i stress na po ako, nasubukan ko ng kumain ng sweet, uminom ng malamig, wala effect po, pero nag flashlight ako kgabi naramdaman ko po sya kaso subrang hina po, di gaya last week na ang lakas lakas gumalaw, nag wo worry na po ako mga mi #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Ang laging advice po ni OB is if for you unusually low or slower ang movements ni baby, go na to ER to check.

pakiramdaman niyo nalang po. kung worried na po kayo, magpacheckup nalang po kayo.