Planning to change diaper

Good morning mga momshies, wanna ask about PAMPERS brand about their sizes, yung medium pants po ba nila is malaki or maliit ang size? Fit naman po kaya siya sa baby na mag aapat na buwan, EQ medium pants po kasi gamit ko sa kanya ngayon. Thanks in advance. 🥰😘#advicepls #theasianparentph

1 Reply

mallit ang pampers sis compared sa eq kaya taasan mo nlng ng size c baby ko lasi eq large pero pag pampers xl na siya

3y ago

thank you sis. 🤗