Health Talks

good morning mga momshies. Sino po rito ang nagbuntis tapos sumabay ang UTI?

2 Replies

Salamat po. Pink po yung ihi ko tapos hirap po ako umihi, may nireseta sakin ob ko na antibiotics din po, kaso every after one hour nagsusuka ako. Ilang beses po kayo magtake dati sa isang araw?

ako dati kaya nag anti bacterial ako ng 7 days

5y ago

Salamat po. Pink po yung ihi ko tapos hirap po ako umihi, may nireseta sakin ob ko na antibiotics din po, kaso every after one hour nagsusuka ako. Ilang beses po kayo magtake dati sa isang araw?