Sharing my Dream😅

Good morning mga momshies & Sa mga kagaya kong 27 weeks pregnant👋👋 Share ko lang yung panaginip ko last night😅 nanganak daw ako na walng narmdmang masakit, & super lakas daw mg milk from my breats daw tas ang nkakatakot lang e hindi daw umiiyak s baby, lagi lang daw tulog😅.. Bka super excited lang akk kaya ako nananginip ng ganyan😅 #1stimemom

2 Replies

Balitaan mo kami mii kung magkatotoo yan panaginip mo.. Mine kasi sa 2 babies ko lahat ng panaginip ko nagkatotoo eto 2nd born ko CS ako at baby boy daw 1st trimester ko yan tos nagbigay pa ng ipapangalan ko kay baby sa panaginip😄 At yun nga ngyari momsh CS ako sa isang baby boy at yun binigay na name sa akin sa panaginip yun din ang ipinangalan ko sa baby ko😊😍

2y ago

oh? wow🥰 sna nga magkatotoo yung panaginip ko😅 kung magkakatoo tlga yan, naku itong una kong maalala😅😅

Mapapasana totoo ka na lang talaga mi 😆

2y ago

Pwede naman mi na madali, magbabayad ka nga lang 😆