LOADING BUSINESS

Good Morning mga momshies ? may business po ako na gustong i aLok sa inyo bka gusto nyo magloading business sa area nio ? sa halagang 300 pesos lng iactivate natin sim mo ? extra business lng pra sa needs n baby ?? Reply lng sa may gusto

6 Replies

aq po eloading business dn po pro wala kna po bbyrn download mo lng ang coins.ph po s cp mo. tpos mag register kpo gwa ka account. tas use my referral code O6IFG9 pra makatanggap k po ng free 50 pesos pwd mo na xa pang eload. jan mag lalagy k ng load pwd s 711 mga padlhn like palawan cebuana lbc. malaki po ang kita 10percnt po kita mo jan. from 3k po n puhunn ko now nsa 30k ndn po pinaiikot ko lng. mga nagpapaload lng po skn eh mga family membr pamangkn sistr tas parents q. pwd dn po prng bayad center. pwd magamt pra magbyd k ng mga bills like meralco mga creditcard sss etc. may rebates k n 5pesos each bill. pag nka 5 bill k per wk may addtl k n kita 100php.pwd dn pera padala. pag magppdla k po s mga kamag ank pwd po o pwd k s kptbhy mo na mkisuyo sau mag add k nlng ng addtl charge pra s kta mo pag pera padala. may charge dn pro dpt aadd k kc d n cla pipila p. kya mas ok po c coins.ph

Paano po ito?

5y ago

Yes sis may free 100 load wallet kna po and pwede ka mag activate

How po?

How po

Paano po?

5y ago

aq po eloading business dn po pro wala kna po bbyrn download mo lng ang coins.ph po s cp mo. tpos mag register kpo gwa ka account. tas use my referral code O6IFG9 pra makatanggap k po ng free 50 pesos pwd mo na xa pang eload. jan mag lalagy k ng load pwd s 711 mga padlhn like palawan cebuana lbc. malaki po ang kita 10percnt po kita mo jan. from 3k po n puhunn ko now nsa 30k ndn po pinaiikot ko lng. mga nagpapaload lng po skn eh mga family membr pamangkn sistr tas parents q. pwd dn po prng bayad center. pwd magamt pra magbyd k ng mga bills like meralco mga creditcard sss etc. may rebates k n 5pesos each bill. pag nka 5 bill k per wk may addtl k n kita 100php.pwd dn pera padala. pag magppdla k po s mga kamag ank pwd po o pwd k s kptbhy mo na mkisuyo sau mag add k nlng ng addtl charge pra s kta mo pag pera padala. may charge dn pro dpt aadd k kc d n cla pipila p. kya mas ok po c coins.ph

How

5y ago

Activate po ntin sim mo