Trust pills

Good morning mga momshies.. Here,.. Ask ko lng po.. Sino na nka take ng pills?? Safe po.. If may na putok si partner sa loob?? Pang number 7 na po yung na inom sa pills. And first time ko po mag pills.. . #1stimemom #advicepls

4 Replies

basta on time ka lagi umiinom, no problem naman afaik. wag lang may.mga delay ka or nalimutan na inom.

sana po mommy after 7days pa po kayo ngpagamit. di po kasi safe sa 1st 7days na pag take ng pills.

3y ago

Ahm ok po.. Pero ng withdrawal nmn po.. Po double safe..

kung ang unang take mo po ng pills ay 1st day of mens mo... safe po ito...

Mas okay kung sa first 7 days nag abstain muna kayo sa sex.