pt this morning

..good morning mga momshie Nakakasad uong result ng pt...its negative...pero bat ganun..delay p din ak...mga momshie an pong brand magandang pt...

2 Replies

Take lang ng take ung medyo pricey sis. Ganyan ako nung first bby ko, mumurahin gngamit ko tas result failed, binilhan ako ng SIL q ng mamahalin na pt, ayun 2 red lines 😁

5y ago

11 days n kung delay now.

Ako po wala naman brand binili lang ng bf ko sa mercury tas ayun nag positive totoo buntis ako take ka ulit sis

5y ago

Salamat momshie.....try ko po uli nxt day...11 days n po akung delay