Balik 2 Cm

Good morning mga momsh kagabi pa ko nakakaramdam ng pananakit ng balakang tas nagcocontract sya Mas Mdalas kesa mga nagdaang arw.. Kninang Umaga 5 minutes apart sya hanggang balakang.. Last ie ko 3 to 4cm na sya.. Pero knina 2cm palang dw? Bakit Kaya ganun.. Anu un umaatras? Bakit may mga ganun Kaya.. Tnx sa sasagot.. Tia

2 Replies

Hindi momsh baka nagkamali lang nung una kasi kapag nagccontract na the more mas tumataas ang cm

4y ago

Kaya nga eh Mas nakakaramdam nga ako now ng pag hilab at pangangalay

May mga instances na ganun momsh.. If may opening kana try mo squat momsh

4y ago

Akyat baba sa hagdan.. Lakad sa Umaga