Ayaw tunae at dumede sa bottle

Good morning mga momsh. Ask ko lang po if normal po ba na hindi tumae si baby ng ilang araw? 7 days na po today at puro utot lang sya.. and mag tatlong araw na rin, na ayaw nyang uminom sa bote puro dede lang po sya sa akin. Bakit po kaya? Pure breastmilk po sya and nag pupump ako kaya may mga milk sya na extra kapag wala ako sa tabi nya. 4 months old baby po. Pa help naman po kasi worried na kami ng papa nya. Salamat

1 Reply

If EBF po, that's normal. Pero sana hindi aabot ng more than 1week na walang poop, kailangan mag consult sa pedia kapag more than a week na walang poop. That's normal din na umayaw sya sa bottle, baka nag growth spurt sya kaya dapat laging sayo nakadede.