Pagsakit ng pusod

Good morning mga mommys, normal po ba na sumakit ang pusod natin during pregnancy 5weeks and 5days palang po ako ngayon. Para kasi syang nastrech yung mismong pusod po nagmumula yung kirot. Nawawalansya tapos maya-maya sasakit nanaman.

2 Replies

Ganyan din sakin, Yung parang magkakaroon Ang sakit, normal Naman daw po Sabi Ng OB ko since nag a adjust daw yung uterus natin for baby.

11mo ago

ilang weeks ka mommy

sken mii wla nmng pagsakit ng pusod.. nangangati lng minsn tiyan q. 7weeks nq