NORMAL LANG BA??

Hi mga mi normal lang ba sumakit Yung pusod or Yung parte Ng ilalim Ng pusod? Yung sakit Nya para syang sharp or tinutusok Sana po may sumagot thank you. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Hello momi! Nk try den po ako nyan especially nung early stages ng pregnancy q, hindi nmn sya gaanong tumagal pra g hinihila biglang may kurot Ganon. Try nyu din e. Open Kay ob pra mkampante ka po momi!