7months

Hello good morning mga mommy..ask ko lang 7months na baby q sa tiyan @ sa kanan at bandabg taas a rin ang ulo niya pano kaya siya paikutin para nasa posisyon na.?

2 Replies

Exercise lang po kayo mommy, wag na wag po kayo magisip kung ipapahilot din kasi di yan advisable baka mag cause pa yan ng bleeding. Malikot naman si baby, kausapin nyo lang lagi :)

Sis wag k po msydo mgalala. Iikot din po c baby. Msydo png maaga sa 7months po 😊