Any Reco please

Good morning mga mommies! First pregnancy ko po kc and hndi never pa akong nakakapagpacheck up sa ob and ultrasound kc nataunan na lockdown. Pero may natanungan naman na akong OB on what to do or take na vits. May marereco din po ba kyong ibang ob or clinic na open and safe sa mga pregnants. Either with in QC or Marikina area po sana. Thank you mga momshies ??

2 Replies

Dra. Cristina Macapaggal. Her clinic is in San Mateo pero sa St. Victoria Hospital sya nagpapaanak. I think andyan sya ngayon sa marikina kasi di open clinic nya dito sa san mateo since ECQ

Momshie recommend ko si Dr. Cris Soriano may clinic din siya sa Marikina 😊