Black spot

Good morning mga mommies. Ask ko lang po if ano kaya yung nasa pisngi ng baby ko? Need ko po bang i-prick? Di ko po alam kung kagat sya ng langgam o ano. Color red po sya nung una then naging black, minsan yellowish, bluish or purple yung kulay nung spot po. Pero madalas color black. 3 weeks na pong ganun. 🥺 Nag woworry lang po ko kung anong dapat gawin, kasi matagal na sya, last time po pumutok tapos may mga dugong lumabas. Talos pag hinahawakan yung spot, medyo matigas. Di naman po nasasaktan si baby pag hinahawakan yung spot. Ano po kaya yun? Thank you po sa makakasagot. 🙏 #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Black spot
2 Replies

pacheck niyo na mommy para mas sigurado kayo. Pretty'pretty Naman po Ni Baby 😍

4y ago

Thank you mommy. 😍Sige po, baka mag consult na lang sa online pedia, para hindi na ilalabas si baby.

baka beki sis dapt pa check nyo po sa doctor

4y ago

Sige mommy. Thank you. 🙏 Hopefully, pag nag consult po kami okay na.

Related Articles