Mga dadalhin Gamit sa Hospital

Good morning mga mommies! Ano ano ba dapat ko iprepare na gamit namen ni baby pag manganganak na ? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

6 Replies

BABY: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Short/Long sleeves, Short/Long pants) Lampin Receiving Blanket Blanket Diapers Wipes 70% Isopropyl Alcohol/Betadine (para sa pusod) Bath Essentials (Soap/Shampoo) Mother: Clothes (Buttoned/Loose shirts, Pants, Socks, Underwears) Bonnet Blanket Hygiene Kit (Toothpaste, Toothbrush, Soap, Shampoo) Maternity Pads/Pants Binder/Girdle Others: Important Documents (Philhealth, SSS, etc.) Valid ID's Money Water Snacks

4y ago

yes po pala. Ethyl Alcohol recommended. Pwede din daw po Isopropyl basta small amount. 🙂 Basta po 70% rubbing alcohol. 😅

Damit mo mommy. Adult diaper, alcohol and papers mga ultrasound mo po baka hanapan ka. Kay baby, newborn diaper, alcohol (70%), baby bath yung head to toe na bilhin mo, clothes ni baby mga 4 pcs. pwede na po, towel and bonnet. Search ka din po sa youtube mommy, madami po doon. Hospital Bag, yan po search nyo.

Receiving blanket, clothes ni baby, mittens, socks, bonnet, alcohol, sabon ni baby, 2 sets of clothes ng mommy, socks ni mommy, slippers, jacket

gamit mo .. diaper ni baby damit niya pranela

Here mommy. Hope it helps.