Trans V Price Range

Good morning mga mamsh. Ask ko lang how much na trans V utz ngayon?

25 Replies

depende po kung san mo ipapagawa,pag sa ospital po mahal sakin dati 1800 sa mga clinic na lanh po kayo mag pa transV mas makaka mura kayo nasa 700 po ata bayad.

Sakin po nun 500 trans v. clinic po, Depende parin po talaga kung hospital or clinic :)

Depende kung saan mo ipapagawa sis. Sa Medical City P2065. Pero marami mas cheaper.

500 po sa clinic ng OB ko sa may tondo. Last march 28 lang ako nagpa transV.

depende sa hospital kung saan kau magpapagawa, hindi po parepareho mga fees

700 nung ako... mung march 8 ako nagpa trans v...

650 nung nagpatransv ako nung January

Dito po namin sa sta. Rosa Laguna 650 po

2y ago

San po Banda SA Sta rosa Laguna Ob nio?

800 po sakin sa clinic ng ob ko

sa laboratory sa bulacan 600+