Kagat ng insekto

Good morning mga mamsh. Ano po pwede gamot sa mga kagat kay baby? insect bites? nagkakapeklat kasi eh baka pumangit kutis ni baby. Thank you. P.S. Sa mga judgemental dyan, hindi ko po pinapabayaan anak ko ha? Nakakagat ang anak ko ng hindi ko namamalayan tulad ng kapag may gnagawa ako or tulog. Hindi kasi siya umiiyak kaya magugulat na lang kami na may kagat na sya sa balat.

1 Reply

Hi mommy. Baka po gusto niyo ma try etong product ng Kiddie Momma na Insect Bite Relief. All natural sya and safe for babies as early as 6months, safe din for pregnant and breastfeeding momma's. Tried and tested ko na din ito for baby and me. 😊 Visit us and message on FB at Kiddie Momma - Tabuk City, Kalinga https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/