for baby

Good morning mga mami. Pa help naman. Mahigit 1month na c baby ko. Yung gatas ko mahina lang. Mixfeed po ako. Sa ngayon po kase may sipon c baby. Pinacheck up kona sya binigyan ng gamot disodrin for 5 days. Pang 5days na nya ngayon pero ganun parin sipon nya. Sabe mas madaling gagaling sya if pure bf ako. May pag asa pa kayang lumakas gatas ko kht 1month na c baby? And ano po pwedeng gawin. Salamat

2 Replies

Try nyo pong uminom ng mega malunggay capsule at mother nurture na coffee or chocolate. Madami na din po kasing feedback sa mga product na yan momsh. And more on water po kayo at kumain din po kayo ng masasabaw na pagkain na may malunggay.

5y ago

Salamat po

Yes mommy. Lalakas pa yan. Padedehin mo ng padedehin sa iyo. Ang stomach naman ng baby varies to his/her age.

5y ago

Salamat po