December 25 2021 @7weeks

Hello Good Morning mga ka #momshie 7weeks na Po SI baby Ngayon. Pero di pa Rin ako nakapa check up ok lang Po ba yun January 4 pa Kasi sched na binigay Sakin Ng center. First time Pregnant here. Need ko Po Ng advice. Sana Po ma notice.😇 Merry Christmas to All God bless😇❤️#advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

same po tayo, 7 weeks narin ako. first time na nag pacheck up ako sa ob eh 5 weeks palang, then 2nd check up ngayong 7 weeks na. Better po magpacheck up po kayo ng mas maaga para ma update po kayo sa health ng pregnancy nyu and si baby.

hello po, ask ko lang po. positive po Kasi pt nung 21 lang at nung 23 . tas bigla po ngayon may dugo po ako ngayon na parang regla po. nppraning na po kasi ako kakaisip. salamat po.

2y ago

red po sya , na as in regla talaga. nag pt ako ulit ngayon, positive naman po ulit.

Okay lang naman po yata pero mas okay din po na magpa check ka sa OB.