Natural lng ba na I.e pag naka 37 weeks na?

Good morning mg momsh. Natural lng ba na I.e at 37 weeks na? Kahit Wala pang pain or discharge mga momsh? First baby ko po Kasi momsh. Salamat sa Maka sagot. #firs1stimemom #First_Baby

1 Reply

yes po nornal po yan momsh. sa 3 anak ko pag sampa ko ng 36weeks iniIE nya n po ako. every week n dn ang balik ko sknya at iIE ako every time n balik ko

1y ago

thank u momsh. balik na Ako sa 26 for ie na daw Ako Kasi 37 weeks na daw Ako. .Akala ko kasi Ina ie lng pag may discharge or pain.