For Raspa Mommy

Good morning mag mommy. Kwento lang po ako. LMP ko is June 20, 2022 then. Nagpanultrasound ako nang August 18, nakita na mahina ang Heart beat nya, at 6weeks and 3days na ako nun dapat 8weeks na ako nun. Tapos makalipas nang ilang weeks nitong September 9, dinugo ako, at umiinom ako pampakapit na niriseta nang ob ko at hanggang now meron pa din akong spotting, kasi from brown discharge to dark red nataranta na kami at pumunta na nang ER, ayun nakita sa ultrasound na 6weeks and 1 day lang sya, at walang Heart beat. Di na sya nag develop. 😭😥😥😥 now for raspa ako. Sino pong same case ko dito nga mommy?#

2 Replies

same po tayo, june 25 lmp ko, first utz ko nung 8/25 at 6w4d su baby, 74-117/min HB. unofficial utz ko 9/10, wala makita HB ung resident OB ng hispital na pinuntahan ko and lumiit saw si baby. 9/15 2nd official utz wala na daw talaga HB buo pa sac at andun ang embryo.. hindi naman ako nagbleeding since naconfirm ung pregnancy ko.. bukas p lang ako punta balik sa OB ko para malaman anu ba gagawin

2y ago

sana okay si baby mo sis. Pray lang. sa akin wala na talaga sya.