Covid-19 vaccine

Good morning everyone. Any knowledge about vaccine. I'am cs mom, 6months palang po baby ko now. Pwede na ba ako magpabakuna? Hindi ba nakakasama ito sa condition ng mga cs mom? thank you sa mga sasagot..#advicepls

8 Replies

hi mama. i'm a cs mom too. 4months post partum. i got my vaccine last sept13. go get your vaccine na. then breastfeed para mapasa ang antibodies kay baby. its safe to get vaccinated. ♥️

I’m CS mom and had my Covid vaccine 3months postpartum, and immediately breastfed my baby after i got home and took a shower ofc:)

Hi Mommy! im a cs mom too! wala naman pong naging effect sakin mommy. and all the more n we need tha vaccine for our babies too :)

Pwedeng pwede na Ma . Then if breastfeed ka, your baby can also get antibodies from your breastmilk .

Mommy magpavaccine ka na ASAP. :) Go get your vaccine na po for your baby's protection na din :)

Hi mommy.yes pwedeng pwede po :) recommended na ng DOH na magpa vaccine din ang mga preggy moms

No po mommy😊 Get your vaccine na po. For protection nyo ni baby☺️

Yes Ma. But better to ask or consult doctor first :)