#firstmommyhere

Hi good morning everyone may ask lang po sana ako di mo ba delikado uminom ng uninom ng gamot na nireseta ng doktor di po ba nakakaapekto sa bata po sana may mag comment po please po gusto ko lang po talaga malaman 😢😭💔#firstbaby #1stimemom #8weeks3days

6 Replies

No, as long as reseta ng OB. Mas delikado if hindi ka magamot for your infection, diabetes, hypertension etc. Delikado din makinig and sumunod sa mga myths more than your OB.

mag tiwala ka po sa OB mu xa po mas nakakaalam ng mga needs nyo po n baby nyo pra maging healhty po kayo. wag po kayong mag iisip ng kung ano ano, maiistress lng poh kayo.

basts ba resita ng ob mo safe yun. may mga gamot talaga na safe for pregnant. nag antibiotic na rin ako mommy para sa uti ko prescribed ni doc.

3y ago

Thankyou po sa answer 🙏😘 nawala na din po yung overthinking ko para kay baby

actually lahat ng iniinom mo sis makakabuti yun sayo lalo na kay baby. saka ob mo yun nagreseta, alam nya yun. wag ka mag alala

yes po di po Yun delikado baxta resita po Ng ob mo😊

Safe basta reseta nang OB mo mommy.