katagal

Good morning dito sa inyo mga momsh, ask ko lang po sa inyo if gang kaylan mawawala yung pagdudurugo after nyo po manganak and gumaling yung tahi sa banda sa pwerta nyo po. FTM po. Sana po makapansin. Thank you ❤

1 Reply

Depende po. Yung akin mga 2 weeks wala na yung post partum bleeding and natanggal din ang tahi. May post partum checkup din usually kaya maganda itanung yun sa Ob. Watchout lang sa excessive bleeding kasi yun ang hindi maganda