Sino po may gusto?

❗UPDATE: May mga takers na po. Dont worry mga sis maghahalungkat pa po ako ng nga pwedeng ipamigay. Think positive lang po. Pray lang po tayo malalampasan din po natin amg pandemyang ito. God bless us all! 💕

Sino po may gusto?
96 Replies

Hello po mommy, still hoping na ako po mabigyan nyo ng damit ng baby. Wla pa rin po kasi ako mga gamit ng baby. October po panganakan ko. LSI po ako dito sa Metro Manila at taga samar po ako. Hoping po ako mommy na ako po mapili nyo. Thankyou in advance 😘

Hello mumshie, ask ko lng po Shopee account nio?need ko po yan 8 mos n po ako Hndi pren po ako nkbili ng gnyan kc kulang s budget, nghahanap nlng aq ng mhiraman. Sana mhelp nio po ako. Salamat s pg reply. Godbless po Shoppe acct: chiusa_0821

Sana ako po mapili mamsh. Wala pa po akong mga gamit ni baby wala po kasi kaming work parehas ni hubby ko gawa po ng pandemic. Godbless sayo mamsh. More blessings to come💖 Shopee account Name: Micaella Won Username: ellawonnyyy

Sayang wala akong shopee kailangan ko pa nman ng mga ganyan ... 37 weeks nako pero dahil nawalan ng work si mr. dahil pandemic nahirapan din kame maka bile ng mga gamit ni baby 😥😥 swerte ng mapipile 😊😊 Sana all 😅😅

4y ago

😊😊 God bless sayo momshie 😇😇

salamat kasi may mga ganitong klase ng tao 😊😊 medyo hirap din km ngaun pero nakabili na po km sa awa ng dyos. 💕💕 sana mabigyan ang talagang deserve mabigyan. keep it up momshieee! god blesss ..

Sana mabigyan ang baby boy ko .. Wala pa syang gamit o damit kasi wala pang pera kung may magbibigay maswerte na para di na bumili dahil sa pandemyang nangyari .. Single mother here 😔 thanks

4y ago

Shopee name ko po ay neneng.gringia02 Available pa po ba 2 weeks na kc late

Hope na mapili . Boy kasi 2nd baby ko . Wala pa ako gamit kasi wala pa budget . May first baby kasi ako mag 1year this month . Shopee acc : crishelmangantilao Thankyou po

Maam kat akin nalang po yan 😭 walang wala papo kaming gamit ni baby aug 24, napo duedate ko lando100 po shopee acc ng asawa ko wala po kasi ako phone Shopee acc : lando100

4y ago

Sis ok na po. Wait nyo na lang po 2 to 3 days. COD po bale pay nyo yung sf sayang wala po kayong voucher at shopeepay sana 20 lang sf nyo. Pero di bale sulit naman po mga damit lalabhan nyo lang po kasi matagal na po sa closet Sana sa munting paraan napasaya po namin kayo. God bless!

Sana po ako mamsh , di ko pa po nabilan ng mga damit baby ko . Sept. Due date ko hihi . Thanks mamsh. Kung hndi man po ako mapili okay Lang dn po. God bless you mamsh .

Mam ako po wala pa po gamit baby ko kahit isa edd ko po October 9 yunh kalive in ko po kase walang tyaga ang tagal napo tengga sana po mapili maraming salamat po