Looking for advice

Good morning, ask ko lang po xpire na po ba to or paxpire palang? Galing po ksi sya sa center bngay isang box. Pasagot po. Thankyou. #advicepls #1stimemom

Looking for advice
2 Replies

Hi mommy pagkakaintindi ko pp Manufacturing date is 04/02/18 (april 02 2018) and Expiry is 03/02/21 March 02 po or today. Hehe better ask nyo po ulit sa center para mas sure. Very good ka po dahil chinecheck nyo ang mga ganitong details 👍👌💕

Parehas pong February ang manufacturing at expiry month nyan mommy. Expired na po. May isang box po nyan si papa kaya nacheck ko.