Diaper

Hello Good Morning anu ba mas mgandang bumili ng diaper yung konti muna or madami na para dami stock.? Para sa NewBorn Diaper EQ Dry kasi binili ko 22 pcs muna binili nag alanganin kasi ako sa madamihan inisip ko bka hindi hiyangan ni baby paglumabas na sya pag gamit na diaper na binili ko. Tingin nyo ba di naman siguro kasi yun yung first diaper natry nya. Inisip ko kasi nkaka pang hinayang kasi pag damihan ng bili tapos di pala hiyang diba. Tnx sa comment?

1 Reply

Ako pampaers diaper for newborn, after a month switch na ako sa lampein. Okey naman LO ko, walang rashes and no leak.