Baby pre term

Good mornin ask ko lang po nanganak po kase ako nung monday 36weeks and 4 days may nakaranas na po ba ng ganito ? Still nasa hospital pa dn kme para sa monitor ni baby . And normal delivery po ko? Salamat sa sasagot . ##momlife

Baby pre term
2 Replies

premature babies pa sila, need niya magincubator kasi 36 weeks plang siya hndi pa full term ung lungs niya sis. kya tatagal kayo sa ospital hanggang 38 weeks na siya. kapag kaya na ng lungs at puso niya.