Pusod ni baby

Good evening sana may makapansin nito,, mga mamsh meron ba nakaranas dito na ang baby nila na 1y/o panay kamot ng kanyang pusod ? natatakot kase ako panay kutkot ni bby ko ng pusod nya .. kung may same case ano po ginawa nyo? at ano kaya po yun makati lang kaya or may something?#pleasehelp

1 Reply

Hi mommy! gentle clean pusod ni baby with oil try to spot if my something ba talaga, then try to get his attention para di na nya kasanayan kuykutin ung pusod nya.