PhilHealth

Hello good evening, may question po ako, meron po akong PhilHealth nahulugan ko lang siya nang 6 months then nag stop po ako sa pag huhulog, and now gusto ko po sana itong gamitin sa panganganak ko this coming august, magagamit ko na po ba yung na contribute ko? Or need ko pa po maghulog ng maghulog para magamit ko po ☺️

2 Replies

mommy kung san k po manganganak meron pong philhealth verification sila po magsasabi if may need k hulugan s philhealth mo para magamit mo s panganganak mo ,,aq kasi last hulog ng employer q is last dec 2022 so nastop n sya sabi s akin s philhealth para daw magamit q hulugan q daw yung july 2023 to dec 2023 ko 2,400 po july n daw aq mag umpisa magbayad kasi duedate q po is august

need updated si philhealth