prim rose

Good evening pwede na po kaya akong mag take ng prim rose kahit walang riseta ng OB?currently 38weeks and 2days no sign pa din po kasi hindi din ako nakapag pa IE kasi hinanapan ako bigla ng pinagchecheck-upan ko ng rapid test result..

1 Reply

Pwede naman makabili kahit walang reseta mommy. Pero mas maganda po sana kung may prescription ni OB para maguide kayo kung paano ang right way ng pag inom o pag gamit. Depende kasi kay OB kung paano nyo ipapatake sainyo yung EPO.