stomachache

Good evening po..sobrang sakit po ng tian ko..parang inaatake alo ng ulcer siguro dahil pakonti konti lang ung kain ko..di ko po kz alam ung mobile number ng Ob ko..wala na din po sya sa hospital..pwede po ba ako magpa check up sa ibang doctor na malapit dito samen?thank you po sa sasagot

1 Reply

Yes pwede po momshie. Pakita mo nalang po ung irereseta sayong gamot at sasabihin ng OB na pag checheck upan mo po sa OB mo talaga next time kapag available na po siya. Baka Hyper Acidity po yan. I hope it helps! Stay safe momshie ❤😇