3 mos old baby girl

Good evening po, yung baby ko po sumuka kanina kulay gatas po na medyo madulas sya. ftm po ako, kala ko po lungad. Sb ng sister in law ko baka daw plema yun kasi yung lungad daw po is purong gatas lang. Ilang araw ko na din napapnsin na meron sipon si lo malabaw naman po. Dko din sya narinig na naubo. Advice naman mga ma, worried lang ako. Ty po.

2 Replies

Pachek upmo na momsh para mapakinggan ng doctor ang lungs nya

Check up po sa pedia