Ftm

Good evening po, pasuggest naman po ng pwde pang idagdag sa baby issentials , may mga barubaruan na po ako, may mga crib and paliguan narin ng baby pero nalilito po ako kung ano pa po nag idadagdag para sa gamit ni baby, Team july po ako. Ty!

Ftm
2 Replies

Prang complete na. Ako kc sis sabi ni OB no need na yung mga bulak diaper for adult kasi provided na ng hospital. Ung mga personal needs nlang tlaga. So far prang complete na ang kay baby

Receiving blanket and nailcutter, comb (for future use)