back ache

Good evening po , normal lg po ba na sumasakit ung likod actually I'm 8 months pregnant . tas nahihilo po ako every night. Thanks po

1 Reply

likod po ba mismo mommy? hindi balakang? pacheck na po kayo mommy sa OB nyo maaring normal sa iba pero sa inyo hindi. sa pagkahilo nyo po dahil lang po sa hormone yan mommy ..

4y ago

First time po kasi , hirap po kasi ako sa lag yuko at super sakit Ta's lag hihiga napo ako ganun din