Prenatal Vitamins

Good Evening po, niresetahan po ako ng ob ko ng 2 prenatal vitamins. 1 calcium tsaka 1 multivitamins with iron. Bali wala po yung brand na nireseta ni ob dun sa pharmacy na binilihan ko, pinalitan nalang po ng Stresstabs para dun sa multi vitamins, tapos po Caltrate Plus para dun sa calcium. Okay lang po ba inumin yung pinalit? Paubos na kasi yung natititra kong vitamins. Salamat po sa makakasagot

1 Reply

Yes po. As long as same sila ng content. Brand name lang naman nag iba

4y ago

Ok po. Ty