C's irr may ganitong din ba kayo na company

Good evening po need ko lang po ng advice kung may same case po sa akin na ganitong company . Nagmaternity leave po ako ng Maaga 6months tyan ko nagleave n po ako dhl nga maselan po aking pagbbuntis kaya umuwi ako ng probinsya nanganak po ako ng sep30 Ang tpos ng aking leave oct8 at nanghingi po ako ulit ng leave n Hanggang January dhl mhrp pag C's at nttkot ako bka bmka, Ang sagot nmn ng aking visor " hndi ko ba daw kaya ng 1months at bgyn mo kmi ng proof n patunay n hndi mo kaya at bgyn mo kmi ng letter mo tpos gling sa doctor " may gnito dn ba kayo na company mangamommy #advicepls #respectmypost

2 Replies

dapat sick leave na lang muna ginamit mo then mat leave pag malapit ka ng manganak... kasi sa sss matik na ung 105 days... pero if incase then pwede ka mag pa check. up then try m ask si OBgyne m about med cert for extension ng leave m..

2y ago

pero pwede po ba un bliktarin nauna Ang mat1 leave mo Bago mgsick leave.

Hanggang 1 month lang kasi if ever mag extend. try to give some proof of medical record/ medical cert. nalang na di mo pa kaya.. atleast they are giving you some consideration

2y ago

magbbgy dn ba Ang doktor paggnun mii