insecurity

Hi Good evening po nararanasan nyo po ba ito? Naiinsecure kayo sa sarili mo? Dati ang taba taba mo nung preggy ka tapos ngayon ang payat payat mo na hays ?

1 Reply

I feel you po. Hindi bagay sakin ang payat kasi mapisngi ako now super payat ko. Kasi stress at nagkasakit pa ko.. Kahit anong kain ko wala hindi naman ako makapag vitamins kasi nung nagtry ako inaantok naman ako palagi eh hindi naman pwede kasi dapat gising na gising kapag nag aalaga sa baby

5y ago

Pwede po makahingi ng pic.nung gamot baka effective sakin..gusto ko na po tumaba ulit..