Formula Milk

Good evening po mga mommies,I am quiet worried about my baby kasi po ang hina nya magdede ng formula milk. 1year po kasi sya nka breastfeeding sakin. Ano pong gagawin ko? Naka dalawang palit na kami ng kind na formula milk. Sometimes once in a day lang sya iinum ng milk. Every 5pm lang ako makaka breastfeed sakanya after work. Pls do give some advices mga mommies. Thanks

1 Reply

kumusta po pagkain nya ng solid food? supplementary na lang naman ang milk if one year old na siya. mas need mag focus sa nutrients from solid food na po

4y ago

may calcium din naman po nakukuha sa food and nag breastfeed din naman siya sa inyo sa gabi