ANO PO KAYA ITO BUNGANG ARAW PO BA ?

Good evening po mga Mommies dito mga kavanity ask lang po if bungang araw po ba itong nsa braso ng baby ko? Ano po ginagamot nyo or pahid salamat po.

ANO PO KAYA ITO BUNGANG ARAW PO BA ?
9 Replies

nagkaroon din ng ganyan anak ko tapos nagdevelop yung rashes niya na parang bulutong sa talampalan at kamay parang mga ubas na rashes. foot and mouth dse po ang diagnosis. nakakahawa po iyon kaya kailangan naka isolate po ang bata na may sakit sa ibang bata. kusa naman po iyon mawawala ang gagamutin lang po ay kung ano yunh nararamdaman niya halimbawa kapag sobrang kati ng mga rashes pwede lagyan ng calamaine lotion or inuman ng prescribed anti histamine, kung may lagnat, paracetamol po. sa una akala mo bulutong siya or tigdas pero magkaiba po. Salamat get well soon po kay baby kapag nag continue pa rin po at tumagal yan much better po na magpaconsult na sa pedia para na rin sa peace of mind at ma sigurado ang kondisyon ni baby

hi mommies 😊 kong buong katawan po my ganyan ang baby mo, baka tigdas hangin po yan. nagka ganyan din po ang baby ko tas pinainom ko lang po ng cetirizine allerkid 😊 pero mas okay pa din po na mag konsult sa pedia ng baby niyo po 😊😊

Uso po ngayong sakit na yan sa mga bata anak ko po nag ka ganyan dn akala ko rashes or bungang araw or allergy un pla iba tapos nalaman kunalang ibang bata dn kapit balay namin nmin ubos dn daw mga anak nla nag ka ganyan

Kung meron din siya sa paa at legs niya Mommy hfmd yan (hand, foot and mouth disease) wala pong gamot pero kusang gagaling yan need ni baby malinis ang play area niya at nakakahawa po yan.

Kung bungang araw po momsh pulbuhan po ninyo nitong Tinybuds rice baby powder,diyan po nawala bungang araw ni lo☺️ #myonly

try mo aveeno lotion for baby momsh kasi yun lang nakagamot sa ganyan ng anak ko.

Kung bungang araw po, pwede po powder with cornstarch.

Aceite de Mansanilla momsh.

fissan prickly heat

Related Articles