3-4cm dilated

Good evening po. :) Kapag 3-4cm na po ba mga ilang araw or linggo po bago maglabor? Matagal pa po kaya? Kakagaling ko lang po sa OB kanina. Thank you po. :)

1 Reply

Ako nung 4cm nagpa admit na ko sa hospotal. Tas sabi ng OB ko mag nipples stimulation daw ako to naturally induce labor. 3pm ako nung nagpa admit. Sa hospital na pinutok panubigan ko. Naramdaman ko labor mga 6pm na. Nanganak ako 2:45am

4y ago

38 weeks and 4 days pa lang po ako ngayon. Ano po kayang dapat gawin? Ano po ba mga naramdaman niyo that time nung di pa pinuputok panubigan niyo?